10+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại – Nội thất Hoàng Phát

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bạn có muốn biết cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của mình như thế nào cho phù hợp? Đừng lo lắng, Nội thất Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất và đảm bảo bạn sẽ chọn được mẫu phù hợp nhất với không gian văn phòng của mình. Hãy xem bên dưới! Nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn đặt ra khi có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

1. Những yếu tố nào đáng giá một văn phòng đẹp hiện đại

Đối với mọi cơ sở và tổ chức, doanh nghiệp. Khi đó văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động rất quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều nhân viên luôn cảm thấy áp lực. Trong công việc, họ không phát huy hết tài năng của mình nên hiệu quả công việc không cao. Ngoài khả năng, đôi khi còn do tâm lý công việc bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Đây là không gian làm việc chưa tạo được sự tập trung cho nguồn nhân lực. Có thể bao gồm:

+ Không gian làm việc nhỏ
+ Thiếu sự riêng tư cần thiết
+ Nơi làm việc không thông thoáng, mất mỹ quan
+ Không gian bày trí thiết bị, bàn ghế không cân đối …
+ Nơi làm việc không hấp dẫn để thu hút khách hàng đến thăm …

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Nguyên nhân chủ yếu là do việc quy hoạch và thiết kế nội thất văn phòng chưa hợp lý. Vì vậy, những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn là người sáng suốt khi lên kế hoạch tổng thể mặt bằng cho văn phòng công ty (cơ quan bạn quản lý).

1.1 Chia đều không gian làm việc hợp lý nhất có thể

Trong chúng ta, ai cũng muốn có một không gian rộng rãi tại nơi làm việc. Tuy nhiên, nhiều hơn ở các thành phố lớn. Điều này khó thực hiện hơn. Nhưng khi thiết kế nội thất tổng thể cho công ty. Diện tích cần được phân bổ hợp lý theo nhân sự và nhu cầu công việc của từng phòng. Nhiều phòng trọ đông nhân viên nhưng lại hay ra ngoài, ít sử dụng máy tính. Có thể giảm không gian. Vì bạn có thể sử dụng phòng họp công cộng khi cần

Một số phòng ban dành 100% thời gian để làm công việc văn phòng. Nhân viên đó luôn cần một không gian làm việc rộng rãi. Hãy lấy đây làm cơ sở để phân bổ diện tích hợp lý và lắp đặt nội thất của từng phòng ban một cách hợp lý.

1.2 Tạo không gian thoáng đãng nhất và dễ bắt ánh sáng

Cơ thể con người muốn hoạt động và sáng tạo thì cần không khí trong lành và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Giúp tinh thần sảng khoái và suy nghĩ tích cực. Đặc biệt là còn nhiều bất tiện trong mọi thao tác làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

1.3 Tạo khoảng khôn gian riêng tư

Diện tích chỉ rộng như vậy nhưng người đông như vậy, điều này dường như rất khó khăn cho các công ty. Làm thế nào để tạo cho mọi nhân viên trong văn phòng không gian cá nhân tuyệt vời nhất? Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý của các kỹ thuật viên đến từ đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Anh Vũ. Các loại vách ngăn, tủ độc lập, lối đi công cộng sẽ được tối ưu một cách tốt nhất. Giữ văn phòng gọn gàng nhưng vẫn còn nhiều không gian xung quanh bàn làm việc của mọi người. Đặc biệt là còn nhiều bất tiện trong mọi thao tác làm việc.

1.4 Tăng tiện ích và công năng sử dụng

Đó là tối ưu hóa mọi hình dạng văn phòng, tối ưu hóa mọi thứ từ bàn làm việc, mọi phòng ban và khu vực công cộng. Làm cho bất kỳ khu vực nào thoải mái và đầy đủ. Nhưng vẫn có không gian làm việc rộng rãi nhất. Nội thất văn phòng hiện đại Mọi tiện ích trong cuộc sống công việc vẫn được đảm bảo 100% – sẽ không bị mất đi và rất thuận tiện trong công việc của mọi người.

2. Chuyên sản xuất thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sang trọng

Công Ty Nội Thất Hoàng Phát – Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại trên toàn quốc. Đảm bảo hiện thực hóa mọi ý tưởng của bạn và tạo ra một không gian làm việc hữu ích nhất. Không gian tổng thể của công ty bắt mắt — thu hút sự chú ý của khách hàng đến các giao dịch và nhân sự của công ty mỗi ngày.

2.1 Nhận thiết kế nội thất văn phòng trọn gói.

Nó có một số lượng lớn các kỹ thuật viên và nhân viên lành nghề, cũng như một nhà máy riêng của hơn 3000 mét vuông. Hoàng Phát đảm bảo có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và thi công nội thất các loại văn phòng (từ văn phòng nhỏ đến lớn). Hệ thống từ 1 văn phòng đến nhiều phòng-ban. Tổng thể nội thất văn phòng Các nhà tư vấn sẽ liên hệ và gặp gỡ đo lường và đề xuất xu hướng thiết kế. Lựa chọn giải pháp nào để tối ưu hóa công năng của từng phòng. Đảm bảo rằng cảnh quan tổng thể luôn tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn các loại bàn ghế văn phòng từ các mặt màu sắc, kích thước, giá cả,… một cách hợp lý nhất.

2.2 Thiết kế mỗi phòng riêng biệt

+ Thiết kế nội thất phòng họp
+ Thiết kế nội thất sảnh lễ tân
+ Thiết kế nội thất phòng giám đốc
+ Thiết kế nội thất phòng làm việc chung
+ Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung
+ Thiết kế nội thất phòng cán bộ quản lý
+ Thiết kế nội thất khu vực hành lang – nhà vệ sinh
+ Thiết kế nội thất phòng nghỉ cho cán bộ – công nhân viên
+ Nội thất văn phòng làm việc
Hãy chắc chắn rằng mỗi không gian được thiết kế để làm bạn ngạc nhiên về sự thoải mái, vẻ đẹp và chức năng. Giúp bạn thoải mái và vui vẻ hơn mỗi khi làm việc

2.3 Set up làm mới văn phòng cũ

Nó không chỉ dừng lại ở thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới. Nội thất Hoàng Phát cũng đã cải tạo toàn bộ hoặc một phần không gian văn phòng. Giúp làm mới không gian làm việc, tăng thêm vẻ đẹp và khát khao cống hiến mỗi ngày. Từ việc thiết kế lại nội thất nhưng vẫn giữ nguyên vị trí của từng phòng đến thiết kế nội thất, di chuyển-thay đổi vị trí của các phòng ban. Nội thất Hoàng Phát đảm bảo thi công nhanh chóng, đẹp theo ý muốn của chủ đầu tư.

Ngoại trừ những thành viên thân thiết nhất trong gia đình của chúng ta, thiết kế văn phòng được coi là ngôi nhà thứ hai gắn liền với cuộc sống và mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Một văn phòng có thể thúc đẩy trí tuệ, sự sáng tạo và sức sống của bạn để làm việc hiệu quả. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, khơi dậy nguồn cảm hứng và kích thích sự sáng tạo trong quá trình làm việc được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng điểm qua những điểm mấu chốt của thiết kế nội thất văn phòng đẹp, để bạn có thêm nhiều ý tưởng mới hoàn thiện nội thất văn phòng của mình. Với việc kết hợp nhiều phong cách thiết kế: sang trọng, hiện đại và cổ điển,… xu hướng thiết kế hiện nay là xu hướng thời trang nội thất văn phòng.

3. Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Hoàng Phát đã thi công

Đối với nhân viên văn phòng, ngoài khả năng chuyên môn, môi trường công sở cũng tác động rất lớn đến hiệu quả công việc của họ. Theo từng ngành nghề khác nhau mà có những phong cách kiến ​​trúc khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là kích thích sự hăng say làm việc của nhân viên. Bài viết này sẽ đề cập đến những không gian kiến ​​trúc như vậy.

Model 1: Trong các văn phòng hiện đại, máy tính để bàn không còn được sử dụng nữa, và công việc của mỗi nhân viên được đo bằng hiệu quả công việc chứ không phải bằng số giờ làm việc trong công ty. Việc nhân viên sử dụng laptop trong quá trình làm việc là phù hợp nhất, có thể lưu trữ dữ liệu và di chuyển đến bất kỳ nơi nào để hoàn thành công việc của mình.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 2: Tuy diện tích góc làm việc không lớn nhưng văn phòng được kiến ​​trúc sư thiết kế rất hợp lý, không chỉ bố trí được nhiều vị trí làm việc của nhân viên mà còn trông rất thông thoáng. Tủ tài liệu rất rộng nên thuận tiện cho mọi người trong việc cất giữ hay tìm tài liệu của công ty tại nơi làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 3: Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và mới lạ, tất cả nhân viên được sắp xếp ngồi trên một chiếc bàn được thiết kế thống nhất, nối liền nhau như một dòng sông. Thiết kế ánh sáng tương tự, tương ứng với vị trí bàn làm việc độc đáo. Thiết kế này giúp gắn kết mọi nhân viên lại với nhau và tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 4: Thiết kế nội thất phòng họp tập trung vào bố cục đối xứng, đơn giản và phóng khoáng. Thể hiện tầm quan trọng của cuộc họp.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 5: Thiết kế gần gũi với thiên nhiên của không gian văn phòng, có thể nhìn ra không gian xanh tươi mát bên ngoài qua vách kính. Điều này thể hiện nguồn năng lượng tràn đầy thúc đẩy nhân viên làm việc và sáng tạo.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 6: Không gian xanh được đưa vào văn phòng một cách rất tinh tế và đáng yêu. Những chậu hoa xanh đặt trên kệ trông rất đẹp mắt, vừa tiện cho nhân viên kiểm tra, chăm sóc những chậu hoa nhỏ, đây cũng được coi là cách xả stress, nâng cao tinh thần làm việc của mọi người.

Model 7: Một phòng làm việc nhỏ được thiết kế rất gọn gàng, tài liệu họp của nhân viên trực điện thoại được thiết kế nằm ngang trên bàn chứ không thiết kế theo chiều dọc cao như những nơi khác. Đối với không gian công cộng dù nhỏ cũng trở nên vô cùng rộng rãi vì không bị cản trở

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 8: Không gian làm việc được kiến ​​trúc sư chăm chút tỉ mỉ. Cũng như một ngôi nhà có không gian nội – ngoại thất, văn phòng cũng phải đảm bảo sự hài hòa, thông thoáng.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 9: Chọn màu trắng làm chủ đạo, ghế được thiết kế có mái che và đệm êm ái giúp nhân viên làm việc tốt hơn, tủ hồ sơ của mọi người được sơn màu vàng bắt mắt. Nhắc nhở nhân viên luôn chú ý đến tài liệu là điều quan trọng nhất. Phục vụ.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Model 10: Để không gian làm việc trở nên rộng và cao hơn, văn phòng đã thiết kế hệ thống đèn LED panel nhúng vừa tạo ánh sáng vừa đẹp mắt.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được thi công hoàn thiện bởi nội thất Hoàng Phát, quý khách cần tư vấn để thiết kế văn phòng vui long liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916 032 039 – 0943 656 555 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *