Top 9+ Mẫu bàn làm việc module đẹp sang trọng nội thất Hòa Phát

bàn làm việc module

Mẫu bàn làm việc module được sử dụng nhiều tại các công ty là nơi để nhân viên văn phòng làm việc đồng thời gắn kết mọi người trong công việc giúp đạt hiệu suất làm việc cao hơn có nhiều mẫu bàn từ 2 người ngồi, 3 người đến 4 và 6 người ngồi thậm chí có thể lớn hơn nên dựa vao không gina làm việc mà có sự chọn lựa phù hợp.

Module bàn làm việc hay còn được gọi là bàn làm việc nhóm, cụm bàn làm việc là mẫu sản phẩm được Nội Thất Hòa Phát HPMN thiết kế dùng trong văn phòng số lượng 2 người trở lên. Đây là xu hướng hiện đại mà nhiều văn phòng hướng đến trong năm 2022. Cách sắp xếp này giúp cho hiệu quả làm việc nhóm tối ưu. Các team có cùng một nhiệm vụ, công việc cụ thể thường được xếp chung 1 cụm. Thường cụm bàn làm việc sẽ được chia cắt bởi vách ngăn.

1. Thế nào là Module bàn làm việc (cụm bàn làm việc)

bàn làm việc module
bàn làm việc module

Modun bàn làm việc của nội thất hòa phát

Module bàn làm việc là tổ hợp gồm nhiều bạn làm việc được ghép lại với nhau
Module bàn làm việc là một tổ hợp gồm nhiều bàn làm việc được ghép lại với nhau thông qua hệ thống vách ngăn nhằm tạo sự thuận tiện cho việc phân chia nhóm; phòng ban một cách khoa học nhằm phục vụ cho mục đích công việc được tốt nhất.
Không phải ngẫu nhiên mà việc sử dụng module bàn làm việc trong văn phòng lại được ứng dụng rộng rãi như hiện nay để thay cho bàn làm việc đơn lẻ truyền thống. Có thể dễ dàng bắt gặp cách sắp xếp hệ thống module bàn làm việc tại những văn phòng công ty lớn; có xu hướng hiện đại.
Cụm modun bàn làm việc hiện đại Hòa Phát
Khi hệ thống bàn làm việc theo dạng module vách ngăn; sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho văn phòng. Vừa tiết kiệm được diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp; lại có thể tạo sự gắn kết gần gũi trong một tổ chức.

Các kiểu modun bàn làm việc hiện đại của Hòa Phát

Module bàn làm việc Hoà Phát là tổ hợp bao gồm những bàn làm việc nhỏ được liên kết lại với nhau để tạo thành một cụm bàn làm việc dài, theo chuỗi có thể là hai, ba, bốn, năm,.. thông qua vách ngăn văn phòng. Đây được xem như một giải pháp hiệu quả mang lại một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên khi diện tích làm việc không được rộng rãi. Với những ưu điểm mà module bàn làm việc mang lại, hiện nay có rất nhiều người chọn mua kiểu bàn này. Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Rõ ràng với hệ thống module bàn làm việc, bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

Phần bàn thường sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine với màu sắc đa dạng. Chân bàn dụng côn sắt sơn tĩnh điện, riêng phần vách ngăn có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau: Mica, kính, nỉ, nhựa hoặc gỗ…Mỗi loại chất liệu vách ngăn sẽ có giá thành khác nhau, tùy theo kinh phí mỗi doanh nghiệp đề ra, bạn có thể dễ dàng chọn lựa chất liệu phù hợp. Tuy nhiên chất liệu gỗ vẫn được ưu tiên dùng nhiều nhất vì thiết kế chắc chắn, hạn chế tình trạng gãy, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Module bàn làm việc giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, vừa gọn gàng lại thuận tiện. Tạo nhiều chổ trống, diện tích khác cho các đồ dùng văn phòng như tủ tài liệu, giá sách,…là rất thích hợp. Bàn mang đến sự thống nhất giữa các bộ phận, tạo nên sự gần gũi, hòa hợp, có thể trao đổi công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

2. Sử dụng module bàn làm việc đem lại những lợi ích gì?

bàn làm việc module

2.1 Tiết kiệm diện tích, chi phí

Modun bàn làm việc giá rẻ
Sử dụng Module bàn làm việc giúp tiết kiệm diện tích văn phòng
Đây có lẽ là giải pháp hàng đầu được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ hiện nay áp dụng trong cách bố trí không gian làm việc; nhằm tiết kiệm tối đa diện tích phục vụ cho những mục đích khác. Đặc biệt với những công ty mới, quy mô còn nhỏ chưa có đủ điều kiện về tài chính để sở hữu văn phòng rộng rãi thì việc sử dụng module bàn làm việc là hết sức cần thiết.
Tổ hợp này có thể cho phép nhiều người cùng ngồi làm việc 1 lúc trong cùng một khoảng không gian nhất định. Tùy vào nhu cầu sử dụng có thể bố trí module theo số lượng người cần ngồi. Thay vì trang bị cho mỗi nhân viên một bàn làm việc riêng biệt; thì module lại có thể tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm được không gian bố trí bàn.
Ngoài ra khi bố trí bàn làm việc theo cụm như vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây điện, dây mạng. Tránh trường hợp dây dợ chằng chịt khắp văn phòng; ảnh hưởng tới mỹ quan cũng như gây cản trở và nguy hiểm cho người xung quanh.

2.2 Đảm bảo sự riêng tư cần thiết

Mỗi một chỗ làm việc thuộc module đều được ngăn bởi hệ thống vách ngăn. Điều đó tạo ra không gian riêng tủ cần thiết cho mỗi một nhân viên. Vừa có tác dụng liên kết nhưng vẫn đảm bảo được những khoảng không gian cá nhân cần thiết. Đem lại tâm lý làm việc thoải mái và tập trung cao cho công việc.
Ngoài ra việc mọi người ngồi làm việc trên hệ thống module bàn có vách ngăn còn giúp bảo vệ sức khỏe; tránh sự lây nhiễm trực tiếp các bệnh về đường hô hấp.

2.3 Gắn kết mọi người trong công ty

Cụm bàn làm việc Hòa Phát
Sử dụng cụm bàn làm việc giúp kết nối mọi người trong công ty
Việc gộp chung nhiều bàn làm việc vào với nhau theo cụm đồng nghĩa với việc ghép một số lượng nhân viên nhất định lại với nhau thành cùng một nhóm để thuận tiện cho công việc, trao đổi. Bên cạnh đó còn giúp họ có thể gần gũi hiểu nhau hơn; đoàn kết hơn trong công việc. Cũng dễ dàng trong việc chia nhóm theo tính chất công việc; để mọi nhân viên trong nhóm làm quen với nhau nhanh hơn, không có sự phân biệt cũ mới.

2.4 Đem lại sự đồng bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Mỗi một cụm bàn làm việc Hòa Phát khi được đưa ra thị trường đều được tính toán rất kỹ về kích thước; kiểu dáng để có độ đồng bộ cao nhất với những món đồ nội thất văn phòng khác. Rõ ràng với hệ thống bàn làm việc ghép theo cụm như vậy thì người chủ sẽ không phải lo lắng suy nghĩ về cách bày trí bàn ghế; các công cụ phục vụ công việc sắp xếp thế nào.

2.5 Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Module bàn làm việc Hòa Phát hiện nay có một vị trí vững chắc trên thị trường nội thất văn phòng; được coi là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu nội thất Hòa Phát. Sản phẩm này rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng. Với hơn 60 khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng; Module bàn làm việc Hòa Phát có nhiều mức giá từ thấp tới cao phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. So với mặt bằng chung trên thị trường thì giá của module bàn làm việc Hòa Phát có giá khá cạnh tranh; nhiều mẫu trong phân khúc giá rẻ rất chất lượng.

3. Mẫu bàn làm việc nhóm theo số người

bàn làm việc module

3.1. Mẫu bàn làm việc nhóm 4 người hiện đại

Mẫu bàn văn phòng đối với nhóm 4 người là thiết kế thường được ứng dụng cho các văn phòng có diện tích vừa phải. Với những không gian không quá rộng thì mẫu thiết kế này cực kỳ phù hợp và tối ưu được công năng sử dụng. Các mẫu bàn nhóm 4 người sẽ có thiết kế với hình dáng đặc trưng là hình vuông. Từ tâm bàn sẽ được phân chia thành 4 góc riêng biệt từ bằng các vách ngăn.
Các sản phẩm bàn này được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF chất lượng cao. Chính vì vậy mà chất lượng và độ bền của bàn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, kết cấu của bàn cũng tạo sự thuận tiện trong quá trình lắp đặt và di chuyển. Ngoài thiết kế vách ngăn tạo không gian riêng cho mỗi cá nhân thì mẫu bàn này còn có các thiết kế tủ kệ và các hộc bàn ở phía dưới.
Điều này tạo thêm không gian lưu trữ và trang trí bàn làm việc. Sản phẩm mẫu bàn làm việc nhóm 4 người được thiết kế với các màu sắc nhã nhặn cùng với chi tiết nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian văn phòng.

3.2. Cụm bàn làm việc 2 người giá tốt

Module cụm bàn làm việc 2 người là mẫu nội thất khá phổ biến và thường thấy ở nhiều đối tượng văn phòng khác nhau. Với kích thước nhỏ gọn và tiện nghi, mẫu bàn làm việc 2 người có thể ứng dụng phù hợp với hầu hết các không gian làm việc. Các thiết kế này cũng có mức giá không quá cao. Có lẽ chính bởi những điều này mà mẫu sản phẩm bàn làm việc nhóm này càng thêm thịnh hành hơn.
Các sản phẩm có thể được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư của mỗi doanh nghiệp mà có thể suy xét chọn lựa loại sản phẩm với chất liệu phù hợp. Hơn nữa, chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện là đặc điểm nổi bật gia tăng chất lượng cũng như giá trị của loại sản phẩm này.
Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng bàn làm việc 2 người còn có thêm các thiết kế kệ bên dưới giúp người dùng có thể sắp xếp và phân loại vật dụng cá nhân. Mời bạn cùng xem thêm một số mẫu bàn làm việc nhóm cho 2 người dưới đây nhé.

3.3. Mẫu bàn làm việc nhóm 6 người đẹp sang trọng

Ngoài hai sản phẩm phổ biến là bàn làm việc nhóm 2 người và 4 người thì bàn nhóm 6 người cũng sẽ là một gợi ý hay cho nội thất văn phòng. Các thiết kế module bàn làm việc 6 người thường sẽ mang thiết kế hình tròn. Với hình dáng tròn, bàn làm việc này giúp gia tăng diện tích bề mặt.
Xét về thiết kế, loại sản phẩm này có đa dạng mẫu mã với nhiều màu sắc khác nhau. Các mẫu mã đều có màu sắc nhã nhặn với chất liệu gỗ công nghiệp có độ bền đảm bảo. Bàn làm việc 6 người có thể sử dụng tích hợp với nhiều dòng sản phẩm ghế khác nhau. Doanh nghiệp có thể linh động và lựa chọn loại ghế theo nhu cầu cá nhân.
Ngoài ra, không thể không nhắc đến chân ghế được sơn tĩnh điện. Đây cũng là yếu tố tạo nên ưu điểm của sản phẩm này. Hơn nữa, khung chân bàn được liên kết bởi các đinh ốc xoắn nên có thể tự do tháo lắp dễ dàng tạo tiện nghi khi di chuyển đến không gian mới. Xem thêm một số mẫu thiết kế dưới đây nhé:

4. Địa chỉ mua module bàn làm việc Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng https://noithathoaphat.info.vn/, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy – bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Thông tin liên hệ:

TPHCM: 0943 656 555 – 0916 952 958 – 028 3511 8666
Hà Nội: 0934 534 777 – 0932 317 198 – 024 3550.5888

Bài viết liên quan:

  • Giá bàn làm việc gỗ
  • Bàn làm việc 1 6m
  • Module bàn làm việc 6 người
  • Module bàn làm việc 4 người
  • Bàn làm việc sắt
  • Bàn làm việc giá
  • Bàn làm việc 10 người
  • Bàn làm việc Hòa Phát 1m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *